Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Anna

Số điện thoại : 0086-17757222726

WhatsApp : +8617757222726

Free call
ZHEJIANG FUJI ELEVATOR CO.,LTD

THANG MÁY

  • ZHEJIANG FUJI ELEVATOR  CO.,LTD
  • ZHEJIANG FUJI ELEVATOR  CO.,LTD
  • ZHEJIANG FUJI ELEVATOR  CO.,LTD
  • ZHEJIANG FUJI ELEVATOR  CO.,LTD
  • ZHEJIANG FUJI ELEVATOR  CO.,LTD
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu: Phú Sĩ Số nhân viên: 1800~2000
Doanh thu hàng năm: 900,000,000-1,000,000,000 Năm thành lập: 1967
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

 

Fuji là một nhà sản xuất chuyên nghiệp nhập khẩu công nghệ kiểm soát tự động hóa thang máy tiên tiến thế giới và tích hợp các dịch vụ nghiên cứu và phát triển thang máy, sản xuất, bán hàng, lắp đặt và bảo trì.Theo đuổi tinh thần doanh nghiệp của "cố gắng cho sự xuất sắc và xuất sắc", đưa khách hàng là trọng tâm của sự chú ý, lấy sự hài lòng của khách hàng như tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm và dịch vụ,công ty quyết tâm cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và đa dạng cho toàn thế giới.

 

Các sản phẩm bao gồm thang máy hành khách tốc độ cao, thang máy dân cư, thang máy y tế, thang máy hàng hóa, thang máy tham quan, thang máy biệt thự, thang cuốn, vỉa hè tự động,thang máy phòng vô cơ, thang máy thủy lực và các sản phẩm thang máy khác. hiện tại, Fuji thang máy đã phát triển hơn 20 loạt và hơn 50 thông số kỹ thuật của thang máy,và đã đạt được cấp độ tiên tiến trong nước và quốc tếNó là một trong những nhà sản xuất thang máy lớn nhất với sản phẩm và tải trọng lớn nhất trong số các đồng nghiệp trong nước.

 

Công nghệ thang máy Fuji sẽ phát triển hướng tới tiết kiệm năng lượng, ít ô nhiễm, tiếng ồn thấp, tuổi thọ dài, thang máy xanh.Chúng tôi áp dụng công nghệ CNTT trong lĩnh vực môi trường và năng lượng cho thang máy và thang cuốn một cách toàn diệnTrong lĩnh vực dịch vụ quản lý tòa nhà tích hợp, chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ phát triển đô thị.

Lịch sử

thang máy Phú Sĩ TửCo.,Ltdđược thành lập vào năm 1967,là một trong những nhà sản xuất thang máy lớn nhất với sản phẩm và tải trọng lớn nhất trong số các đồng nghiệp trong nước.

Dịch vụ
Dịch vụ sau bán hàng:

Trong sử dụng bình thường, nhà cung cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm trong 12 tháng miễn phí. Trong giai đoạn này, các bộ phận bị hư hỏng do vấn đề chất lượng sản phẩm thay vì yếu tố con người sẽ được chúng tôi thay thế miễn phí. Sau khi hết hạn bảo hành miễn phí, công ty có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ bảo hành trả phí.

Dịch vụ đào tạo:

Đào tạo: Đào tạo miễn phí cho người dùng.

Các dịch vụ khác:

Chúng tôi chịu trách nhiệm cho việc cài đặt, vận hành và vận hành toàn bộ máy tại công trường xây dựng của bạn. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo rằng các bộ phận bị hư hỏng hoặc bị lỗi của hàng hóa có thể dễ dàng sửa chữa và thay thế trong quá trình lắp đặt, vận hành và vận hành với chi phí của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ kỹ thuật bán trước, bán và sau bán toàn diện cho thiết bị và các vấn đề về chất lượng xảy ra trong quá trình lắp đặt. Chúng tôi sẽ cử người cung cấp dịch vụ tại chỗ miễn phí và cử kỹ thuật viên phụ trách hướng dẫn tại chỗ.

Nhóm của chúng tôi

Major Projects
DỰ ÁN IRAN

DỰ ÁN CAMBODIA

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

+8617757222726
17757222726
0086-17757222726